Xây Nhà trọn gói | Báo giá trọn gói 2022 nhanh nhất

Bạn đang lo ngại giá thành bỏ ra nhiều mà chất lượng sản phẩm không ưng ý do các khâu không đồng bộ, không được tư vấn kĩ càng về Mọi mặt như: Công năng đã đủ chưa, Kết cấu ra sao, Hệ thống điện nước có an toàn không, có phát sinh? Truy cập để được tích điểm trên www.xaynhatrongoi.info, Tìm các mẫu nhà trên www.thegioibanve.net

Chúng tôi, hiểu được nhu cầu của khách hàng là Nhiệm vụ và nghĩa vụ của ACIF.

Trong cuộc đời một người đàn ông thì “lấy vợ, dựng nhà” là hai việc quan trọng nhất. Một ngôi nhà đẹp, vững chắc sẽ giúp cho tổ ấm được hạnh phúc hơn. Nhưng công việc này không hề đơn giản một chút nào. Nếu không có kinh nghiệm tốt nhất bạn nên nhờ đến dịch vụ trọn gói xây dựng.

Xây nhà trọn gói là gì. Bạn sẽ nhận được lợi ích gì. Tại sao nên chọn dịch vụ xây dựng từ A-Z của  ACIF Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất. Nếu đã có kinh phí, nguồn đất rồi còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

1. Dịch vụ Xây nhà trọn gói là gì?

Bạn có tiền chưa chắc đã có thể xây dựng được cho mình ngôi nhà trong mơ. Một công trình nhà ở bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Người không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Chưa kể nên bắt đầu từ khi nào, xây dựng trong bao lâu thì kết thúc để còn có kế hoạch dọn nhà, chuyển nhà.

Thi công trọn gói xây dựng tòa nhà Mini Contel 100 Tây Sơn – Hà Nội

Vấn đề xây nhà thực sự rất đau đầu. Chính vì vậy, dịch vụ trọn gói xây dựng là giải pháp tối ưu nhất cho các cá nhân, gia đình. Giải pháp xây dựng được đơn vị thầu, thi công đứng ra thực hiện mọi công việc. Gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dịch vụ đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Thay vì phải “vắt tay lên trán”suy nghĩ lên kế hoạch, tìm vật liệu, lên dự toán chi phí thì công việc trên đã được công ty trọn gói thực hiện. Từng bước thiết kế, thi công, đến khi hoàn thiện.

Việc của bạn chỉ cần “xách balo” đến và ở. Mọi việc hãy để công ty xây dựng như ACIF lo.

2. Ưu điểm khi lựa chọn trọn gói xây dựng

Giao công trình trọng đại của đời của mình cho người khác chắc chắn nhiều người sẽ lo lắng. Tuy nhiên, với một công ty uy tín chuyên xây dựng các công trình nhà ở, thương mại, công trình công cộng thì bạn hãy yên tâm. Những lợi ích mà nó mang lên đến sẽ lớn hơn nhiều so với những gì bạn phải bỏ ra.

Cụ thể gồm có:

 • Công ty xây dựng trọn gói sẽ tư vấn cho khách hàng từ A-Z về ý tưởng cho ngôi nhà của mình.
 • Bạn không cần phải mất công tìm một nhà thiết kế, giá thuê thiết kế hết bao nhiêu.
 • Các thủ tục pháp lý được công ty đảm nhận thực hiện giúp gia chủ. Khi bạn bận rộn, không thể đến cơ quan pháp lý xin phép xây dựng nhà cửa thì nhân viên công ty sẽ lo.
 • Tìm kiếm vật liệu xây dựng có lẽ là khó khăn và phức tạp nhất. Cấu tạo một ngôi nhà gồm hàng trăm vật liệu lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn không có kiến thức sẽ cảm thấy hoang mang. Kiến trúc sư, chuyên gia chuyên nghiệp sẽ tư vấn bạn chọn vật liệu sao cho phù hợp và tinh tế nhất.
 • Cam kết, đảm bảo tiến độ thực hiện đúng tiêu chuẩn. Không làm gián đoạn kế hoạch của khách hàng.

Nhìn chung, công ty thi công trọn gói sẽ mở ra vẽ ngôi nhà đúng với tiêu chí của bạn. Khi bạn chọn công ty xây dựng nhà cho mình trọn gói thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn việc bạn thuê từng công đoạn bên ngoài. Đơn vị sẽ tính chi phí dựa trên các hạng mục cụ thể. Báo giá cho khách hàng trước khi quyết định thi công.

So với việc tự xây dựng chắp nối từng đầu mục, từng hạng mục khác nhau chẳng khác nào một chiếc áo vá. Do vậy, hãy may cho mình một chiếc đầm từ đầu đến cuối nhờ dịch vụ trọn gói xây dựng chất lượng và uy tín nhất.

3. Xây dựng nhà trọn gói làm những gì?

Với những ưu điểm như trên thì nên chọn giải pháp xây dựng nào chắc bạn đã có quyết định. Thuê công ty xây dựng bạn sẽ không cần lo lắng nhiều vấn đề.

Cụ thể các công việc mà đơn vị thi công trọn gói gồm có:

 • Lên kế hoạch xây dựng

Một kế hoạch xây dựng hoàn hảo là như thế nào không phải ai cũng biết. Trong một năm sẽ có những thời điểm thích hợp để xây nhà nhưng cũng có thời điểm không thích hợp. Chính vì thế, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn nên chọn thời điểm nào để thi công.

Bên cạnh đó thời gian thi công bao lâu. Nên bắt đầu tư đâu, gia chủ nên chuẩn bị những gì trước và sau. Mọi vấn đề cần lên chi tiết cụ thể. Công ty thi công sẽ lên kế hoạch đó cho mọi cá nhân, đơn vị có nhu cầu xây dựng nhà ở cũng như loại hình công trình khác.

 • Thiết kế kiến trúc

Kiến trúc chính là bộ mặt đầu tiên mà “thiên hạ” sẽ nhìn thấy ở ngôi nhà của bạn. Nó sẽ là những gì để thợ thi công thi công đúng theo bản vẽ, đảm bảo kết cấu, tính vững chức và an toàn.

Khi thuê trọn gói thì thiết kế kiến trúc sẽ được tính phí vào toàn bộ gói khách hàng thuê. Bản thiết kế hoàn toàn dựa trên ý tưởng của gia chủ, được thiết kế bởi kiến trúc sư có trình độ và dày dặn kinh nghiệm

Bản vẽ thiết kế đảm đúng tiêu chuẩn về phong thủy, thích hợp với vị trí và diện tích của mảnh đất. Với đội ngũ kiến trúc sư của ACIF thì bạn có thể yên tâm về tính mỹ thuật, công năng sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Khách hàng sẽ được nhận bản thiết kế trước. Nếu có những thay đổi, thêm hay bớt hạng mục nào được có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư. Bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ được linh hoạt thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Với bản thiết kế này thì gia chủ có thể biết trước được tổng thể ngôi nhà có hình khối như thế nào, màu sắc ra sao.

 • Xin cấp phép xây dựng

Xin cấp phép xây dựng là công việc mất nhiều thời gian nhất. Thông thường bạn sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ, lên cơ quan chức năng xin phép. Thời gian nhanh nhất cũng phải 15 ngày. Dài hơn có thể đến vài tháng.

Điều này tốn thời gian và vỡ lở kế hoạch của gia chủ. Do vậy, công ty thi công trọn gói xây dựng sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ này. Với kinh nghiệm, mối quan hệ và nhân viên làm việc tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giải quyết việc này nhanh gọn. Giấy phép thi công sẽ nhanh chóng đến tay khách hàng.

Cả gia chủ và đơn vị thi công đều có lợi. Nhanh chóng hoàn toàn kế hoạch của mình.

 • Dự toán chi phí

Xây dựng nhà sẽ hết khoảng bao nhiêu kinh phí. Nếu không có dự toán kinh phí bạn sẽ tổn hại rất nhiều. Đặc biệt là chi phí phát sinh đôi khi bạn không biết nó từ đâu mà đến.

Thi công nền móng kỹ thuật mới

Với kinh nghiệm của mình, đơn vị xây dựng sẽ dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc để lên dự toán kinh phí cho khách hàng.

Cụ thể, kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ chọn vật liệu nào, giá bao nhiêu, khối lượng ra sao. Có thêm hay bớt những hạng mục, vật liệu nào hay không. Kinh phí phát sinh dự là bao nhiêu.

Dựa vào đó gia chủ chuẩn bị nguồn lực kinh tế cho mình. Một công trình quan trọng thì hồ sơ thiết kế và kinh phí rất quan trọng.

 • Thi công phần thô và hoàn thiện

Chi tiết trọn gói xây dựng bao gồm phần thô và phần hoàn thiện.

Trong phần thô là phần thực hiện từng việc. Cụ thể như:

 • Vệ sinh mặt bằng xây dựng
 • Đào đất, dựng móng công trình, thi công phần móng
 • Thi công tầng hầm nếu có
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải nếu có
 • Đổ bê tông
 • Xây tường bao, tường ngăn chia phòng
 • Lắp đặt hệ thống điện…

Xây dựng phần thô cần đảm bảo đúng kỹ thuật, chuẩn xác theo thiết kế kiến trúc. Từng chi tiết, góc cạnh đều cần tạo nên sự hoàn mỹ cho tác phẩm ngôi nhà của bạn. Làm chắc từ nền móng đến hoàn thiện phần thô của ngôi nhà. Không tuân thủ theo nguyên tắc dễ khiến cho ngôi nhà không được vững chắc.

Trong phần hoàn thiện, công ty xây dựng sẽ đảm nhận trách nhiệm:

 • Hoàn thiện các hạng mục trang trí
 • Công tác ốp lát sàn các vị trí
 • Công tác chống thấm
 • Làm trần trang trí
 • Hệ thống cửa, điện nước,….

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn lin hoạt, phần hoàn thiên đơn vị thi công sẽ cho khách hàng tự cung cấp vật tư. Công ty chỉ thực hiện việc lắp đặt. Như vậy khách hàng sẽ chủ động lựa chọn các thiết bị nội thất cho không gian từng phòng của mình.

 • Các hạng mục khác

Ngoài những hạng mục trong hợp đồng trọn gói xây dựng thì còn có những hạng mục khác. Tùy từng yêu cầu của khách hàng mà công ty xây dựng sẽ hỗ trợ riêng.

Ví dụ như những hạng mục như lắp đặt đèn trang trí các loại. Ốp tường, ốp kệ, hệ thống điều hòa thông gió, trang trí lam gỗ, tủ rèm…

Chi phí sẽ không tính trong gói trọn gói xây dựng.

4. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói xây dựng uy tín

Lựa chọn trọn gói xây dựng là lựa chọn tối ưu nhất khi xây dựng các công trình hiện nay. Không ai có thể tự mình hoàn thiện ngôi nhà nếu như không có sự hỗ trợ tích cực của đơn vị uy tín.

Đến với công ty xây dựng và thương mại ACIF Việt Nam bạn sẽ được ngôi nhà trong mơ. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lao động chất lượng chung to cam kết thực hiện tốt mọi công trình.

Bạn có thể xem thêm các dự án do công ty hoàn thành như:

 • Dự án ACIF Trọn gói Thiết kế thi công Ks Mini Cotel 100 Tây sơn Đống Đa HN
 • Dự án Cấp II 12 tầng do ACIF thiết kế khách sạn Hannam Hoà Bình Thái Nguyên.
 • Thi công Khách sạn sonaga Phú Quốc.
 • Thi công Showroom ô to 315 Trường Chinh Hà Nội.
 • Tổ hợp chung cư Thủy Lơi tower-tư vấn thiết kế sàn rỗng

Còn nhiều công trình đã vững mạnh mọc lên giữa đô thị phồn hoa. Dù ở bất cư nơi đâu chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi đều đáp ứng.

Dự án cấp II 12 tầng do ACIF thiết kế (Thái Nguyên)

Phương châm làm việc của chúng tôi lấy sự an toàn lên hàng đầu. Chính vì vậy tất cả các dự án đều trải qua quy trình thực hiện nghiêm túc và tỉ. Không có dự án nào xây dựng mà không có sự khảo sát địa chất, lên bản vẽ thiết kế đúng tiêu chuẩn xây dựng.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về dịch vụ trọn gói xây dựng hay bất kỳ dự án nào hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Địa chỉ: Số 7, Ngách 79/56, Đường Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 8, Ngõ 38, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0982244868
Email: acifcons@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ khách hàng
 
Chat
 
Hỗ trợ khách hàng
+
.
.
.
.
Translate »