Hỏi đáp về Công nghệ trần phẳng sàn Xốp ,tường xốp

1.Sàn Xốp có lo vấn đề chập cháy ?  ACIF Trả lời: Sàn Xốp theo TCVN có 2 lớp bê tông trên và dưới, ko phải lo cháy nổ,xốp EPS không bắt lửa này là tiêu âm, dùng trong mọi lĩnh vực. Việc cháy được cái xốp này phải sau khi cháy bê tông, nghĩa là 180 phút sau, vì xốp được bọc bởi 6cm bê tông trên dưới, khi nhiệt độ bê tông 100 độ thì xốp nó teo lại rồi. không bao giờ xảy ra cháy xốp. vì muốn cháy xốp phải cháy bê tông tạo ra tia lửa mới cháy xốp. nhưng lúc mà cháy bê tông thì xốp nó teo lại thành 1 hạt nhựa thôi ạ.

2.Thép chịu lực có chạm vào Xốp ? ACIF Trả lời: hộp xốp ACIF được cách hoàn toàn với thép bên dưới, kênh lên trên bởi cái con kê bê tông/Thép lớp trên cũng được kê tại tâm giữa Lớp thép chịu lực trên và Thép phên có con kê đa năng.

3.4 Chân của Sàn hộp có phải van thoát khí khi cháy? Đó là câu nói sai biện hộ.4 chân đó chạm cốp pha chính là Bị “cháy”,vì bất kì vật gì chạm cốp pha cũng coi như là bị cháy, ví dụ thép chạm cốp pha tháo sàn ra thì sẽ thấy vết thép và gây Thấm cho sàn,4 chân này cũng vậy gây Thấm cho sàn Bê tông, Ngoài ra theo Hộp là tàu ngầm, 4 cái chân đó nó chìm bên dưới của hộp không ai để ý, nhưng nó chính là làm cho lớp bê tông dưới bị yếu đi.Ảnh hưởng chất lượng của sàn.

4. Thép sàn hộp nhựa có đảm bảo hơn sàn xốp không? Đáp: không, vì  thép lớp dưới sát mép với hộp, thép lớp trên thì lại chạm vào hộp, vậy là độ bao bọc bê tông của thép kém đi. Vẫn rất giống sàn Bóng, quả bóng bị thép tỳ vào gây gỉ thép, hỏng sàn theo thời gian.

5.Sàn Hộp có được dùng cho mái? 4 cái chân hộp gây Thấm, cũng giống sàn Bóng, 4 cái chân đó, trông nó tiện nhưng nó đang làm giảm yếu cái lớp bê tông bên dưới (ví dụ 100 cái hộp là có 400 cái lỗ khuyết bê tông).

6.Sàn Xốp có TCVN 7575 2007 quy định về vật liệu xốp tỷ trọng 10-15Kg/m3, Các dạng sàn bóng, sàn hộp nhựa chưa có TCVN, mới có TCCS 74IBST, và TCCS 002 sàn rỗng của đơn vị chuyên ngành.

7.Đã có dự án nhà nước nào áp dụng: Đáp Sàn ACIF đang có 2 dự án đáp ứng TCVN được áp dụng!

8.Ưu điểm về Chất lương đầm bê tông so với sàn Hộp? Hộp nhựa, khi đổ bê tông thì đầm cái là nước xi măng chui vào trong hộp, làm cho ông bê tông bị mất nước , trong khi lúc đó là quan trọng nhất phải có nước để bê tông ninh kết.Sàn xốp có các mao mạch nhỏ li ti do hình cầu của viên xốp tạo ra, vưa giữ nước vừa hỗ trợ nước cho Bê tông khi nin kết nên chất lượng bê tông tốt hơn do khi đó bê tông háo nước.

9.Xốp có thấm ngấm nước? Đáp xốp cách nước, kiểu như cái GIoăng chống thấm.

10.Sàn Nào hiệu quả và kinh tế, bền vững, độ cứng lớn nhất: Trả lời:Sắp xếp theo thứ tự giảm dần

Độ cứng độ bền: Sàn ACIF, sàn Vro, Sàn Uboot, Sàn bóng

Chi phí : Đắt nhất Sàn Vro,sàn bóng,Sàn Uboot, Sàn ACIF.

Chất lượng Tấm sàn Panel:Sàn ACIF, sàn Vro, Sàn Uboot, Sàn bóng

Chi phí Vận chuyển: Sàn Vro, Sàn Bóng, Sàn ACIF, sàn UBoot

11. Ưu điểm so với sàn Dầm truyền thống ?

a.Giảm nhân công ghép thành dầm, giảm nhân công làm sắt dầm. Tuy nhân công Đầm bê tông lâu hơn, nhưng theo tính toán của ACIF, Xung quanh hộp 380×380 Bê tông thành đầm kĩ tạo ra lớp bê tông đáy hộp đảm bảo hơn, làm việc với sắt lớp dưới một cách tốt nhất. Bê tông được đầm kĩ sẽ chống thấm cho mái, cho sàn. Khác biệt 100% so với Truyền thống.

b.Chi phí sắt lớp trên giảm hơn do đó giảm khối lượng sắt sàn. Biến các thanh thép sắt sàn lớp dưới+trên +con kê thép đỡ lớp trên CKE a 960x960mm tạo thành hệ Dầm hộp.

do đó sàn Xốp khỏe hơn  nhiều sàn truyền thống, Do có Vòm cầu, việc xây tường lên bề mặt sàn bên trên với tường 220 vẫn có độ dư.

c. Khả năng cách âm cách nhiệt, Trốn dầm, vượt nhịp tốt hơn 200% so với Truyền thống.

d.GIải phóng không gian chiều cao, giúp giảm chiều cao tầng, bậc cầu thang ít hơn, xử lý và Chi phí nhân công vật tư hoàn thiện, sơn bả, điện nước dễ dàng nhanh chóng tiện ích hơn 200%.

e. Tiết giảm chi phí móng, do là dạng Hộp vuông nên giảm được tới 40-50% trọng lượng của bê tông tùy chiều dày sàn.

f.Cũng là sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn Nhà nước!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ khách hàng
 
Chat
 
Hỗ trợ khách hàng
+
.
.
.
.
Translate »