Cung cấp các giải pháp thiết kế, xây dựng tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.

Mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ công nhân viên trong sự thịnh vượng chung của Công ty.

Đóng góp vào sự phát triển khoa học kỹ thuật, kinh tế của xã hội

Công ty CP Xây dựng và Thương mại ACIF Việt Nam đã tham gia thiết kế nhiều các công trình khách sạn, vui chơi giải trí, nhà ở, văn phòng, trụ sở các tổ chức, công ty và các công trình khác. Các công trình do Công ty  ACIF thực hiện có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Mỗi dự án đều đòi hỏi phải có các giải pháp thiết kế xây dựng tối ưu đáp ứng công năng đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng yêu cầu này và thiết kế, sản phẩm cung cấp của công ty thường được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 Để nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến . Công ty ACIF đã kiên trì đầu tư, thử nghiệm, nghiên cứu các công nghệ xây dựng. Trải qua quá trình nghiên cứu trên 100 công nghệ xây dựng trên thế giới, chúng tôi đã tìm tòi và sáng tạo ra công nghệ sàn nhẹ, tường bê tông lõi xốp giúp giảm 20% chi phí và thời gian xây dựng. Nghiên cứu này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế năm 2019 được Hội đồng Giải thưởng ASHUI.com đề cử trao giải thưởng năm 2018. Năm 2019, Công ty  ACIF được cấp giấy chứng nhận Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ và là một trong mười bốn doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên của Việt Nam. Cũng trong năm 2019, công nghệ sàn nhẹ ACIF đã được lựa chọn để áp dụng thiết kế mẫu cho các trường tiểu học, mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

 Phát huy các thành quả đã đạt được, hiện nay chúng tôi tiếp tục nghiên cứu ứng dụng các giải pháp xây dựng mới nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư và các đối tác. Triết lý của chúng tôi là ACIF D’ With You “Phát triển cùng bạn”.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA ACIF – TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

https://xaynhadantrongoi.com/ho-so-nang-luc/

[ACIF Profile (file view)]